myphamsino@gmail.com 0978 626 628

Đặt hàng và Thanh toán

1. Kiểm tra và Xác nhận Đơn hàng

Trước khi bấm nút “Đặt hàng”, bạn cần kiểm tra lại chính xác một lần nữa thông tin Đơn hàng của bạn gồm: Tổng giá trị Đơn hàng, số lượng sản phẩm trong giỏ hàng, mức chiết khấu (nếu có).

Sau khi đã chắc chắn, bấm nút “Đặt hàng” để xác nhận thực hiện Đơn hàng.

 

1.1 Kiểm tra tình trạng Đơn hàng của bạn

Sau khi đơn hàng đã được đặt, bạn có thể kiểm tra xem đơn đặt hàng của mình đã thành công chưa bằng cách inbox vào khung chat bên dưới góc phải để kiểm tra đơn hàng. Hoặc bạn có thể liên hệ với bộ phận bán hàng Online của Mỹ Phẩm Sino qua số điện thoại 0120 44 75 628

 

1.2 Xác nhận đơn hàng như thế nào? 

Xác nhận đơn hàng là việc Mỹ Phẩm Sino kiểm chứng lại các thông tin đơn hàng bạn đã đặt. Việc làm này có tác dụng như một lời cam kết xác nhận đặt hàng từ bạn và Sino có trách nhiệm thực hiện đơn hàng đó.

Mỹ Phẩm Sino sẽ thực hiện xác nhận đơn hàng qua điện thoại  hoặc inbox để thực hiện xác nhận các thông tin được cung cấp trong đơn hàng. Sau khi nhận được đồng ý của bạn, Sino sẽ lập tức tiến hành xử lý đơn hàng.

 

2. Hỗ trợ đặt hàng ở đâu? 

Sau khi đọc xong hướng dẫn và vẫn không biết cách đặt hàng hoặc gặp trục trặc kỹ thuật, vui lòng liên hệ Số điện thoại đặt hàng Online: 0120 44 75 628 vào 9:00 -21:00h tất cả các ngày trong tuần. Sino sẽ giúp bạn đặt được đơn hàng mong muốn.

 

Tôi muốn xem hoặc mua hàng trực tiếp tại Mỹ Phẩm Sino thì làm như thế nào? 

Để tới mua hàng trực tiếp tại Sino quý khách hàng có thể đến 285/44 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, quận 10 (hẻm lớn kế sân khấu Lan Anh)