myphamsino@gmail.com 0978 626 628

Giới thiệu

myphamsino


Bắt đầu từ việc nhờ người nhà ở nước ngoài mua và gửi về những sản phẩm không có bán ở Việt Nam, sau đó được mọi người hưởng ứng và khuyến khích, nên năm 2013 Sino shop đã được thành lập. Kể từ đó đến nay, với phương châm luôn hướng tới lợi ích của khách hàng, Sino đã trở thành một cái tên uy tín, với hơn 60 ngàn lượt like facebook, 56 ngàn lượt theo dõi trên Instagram và rất nhiều khách hàng thân thiết luôn tin tưởng và ủng hộ shop


Giữa hàng trăm hàng ngàn shop online, điều gì khiến Sino khác biệt, khiến khách hàng luôn quay lại và giới thiệu cho bạn bè lần sau ? Đó không chỉ là sự đảm bảo về chất lượng hay giá cả, mà còn là sự thân thiện với khách hàng và chuyên nghiệp trong việc tư vấn sản phẩm đã giữ chân khách hàng ở lại. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên có kiến thức về chăm sóc da, hiểu biết cặn kẽ về cả ưu điểm lẫn hạn chế của sản phẩm, để có thể giúp khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp với mình nhất giữa vô vàn sản phẩm. Chúng tôi luôn lắng nghe, để hoàn thiện hơn mỗi ngày, xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàngSino đang dần thay đổi cách thức mua sắm truyền thống. Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, kênh trực tuyến của Sino cho phép khách thoải mái đặt mua 24/7, chi phí vận chuyển tiết kiệm, thời gian giao hàng nhanh chóng. Cửa hàng của chúng tôi với không gian rộng rãi, đa dạng sản phẩm, nhân viên chuyên nghiệp và niềm nở, mang đến cho khách hàng một nơi mua sắm thoải mái.

Ở Sino, chúng tôi không chỉ bán mỹ phẩm, chúng tôi còn mang đến cho bạn cả kiến thức về chăm sóc da. Vậy nên, đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tức thì nhé. Vì bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất.

Địa chỉ: 283/56 CMT8, F12, Q10


Hotline: 097 862 66 28 (Zalo/Viber đều được)

Facebook: www.facebook.com/sinocosmetic

Instagram: www.instagram.com/sinoshop

 

Sino shop – “Uy tín – Chất lượng – Giá cạnh tranh”