Tình hình là mấy nay có nhiều bạn hỏi Sino là lăn khử mùi nào tốt cho nam và các bạn nữ cũng thế. Vấn đề hay ra mồ hôi mà không khắc phục được thì nên phải dùng lăn khử mùi là biện pháp tạm thời mà cũng rất hiệu quả, nhưng đã qua nhiều loại mà vẫn chưa hợp ý như: Romano, Xmen, Nivea, Fa, Rexona, Adidas ... Vậy mọi người cũng đọc bài viết lăn khử mùi nào tốt dưới đây để chọn cho mình chai lăn khử mùi tốt nhất cho mình nhé.

Hiện nay việc dùng lăn khử mùi là một trong các phương pháp phổ biến được rất nhiều người áp dụng, vì tính sử dụng dễ dàng và tiện lợi đồng thời sản phẩm còn có mùi hương dễ chịu cuốn hút. Không những thế để tìm cho mình được loại lăn khử mùi nào tốt nhất thì lại không hề dễ dàng, còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề như loại hương thơm lưu giữ lâu hay việc lăn khử mùi có thể gây nên vết ố vàng trên áo, hay lăn khử mùi có thể chứa nhôm & triclosan gây mùi hôi cơ thể. Cùng điểm danh một số lăn khử mùi tốt nhất cho các chàng trai nhé.

1./ Lăn khử mùi Nivia

Nivia men mang công thức khử mùi một cách tự nhiên, vừa có mùi thơm dễ chịu lại không sợ bị thâm da vùng nách và áo trắng. Tuy nhiên nếu bạn nào cảm thấy không ổn lắm có thể chuyển qua dùng xịt khử mùi, các sản phẩm xịt khử mùi Nivia được rất nhiều bạn nam chọn dùng vì tính tiện lợi cũng như giá thành không quá cao.

Xem thêm:

Xịt khử mùi Nivea Silver

Xịt khử mùi Nivea Stress

2./ Lăn Khử Mùi Acqua Di Giò

lan khu mui nao tot cho nam hinh anh

Điểm đặc biệt ở lăn khử mùi Acqua Di Giò mang hương nước hoa phong cách này là mùi thơm nồng nàng và rất dễ chịu. Và còn một đặc điểm nữa là Sino rất hay khuyên các chàng trai dùng vì với chai lăn khử mùi cao cấp này bạn sẽ không sợ dính vào áo gây ố đâu nhé.

Lăn khử mùi Acqua Di Giò hương nước hoa giá 435.000đ

3./ Lăn khử mùi Calvin Klein

lan khu mui nao tot cho nam hinh anh 3

Lăn khử mùi Calvin Klein CK giúp khử mùi & chống tiết mồ hôi dưới cánh tay suốt cả ngày. Lăn khử mùi nước hoa Calvin Klein CK giúp nam giới luôn tự tin khi giao tiếp. Đồng thời, mùi hương CK đầy mạnh mẽ, nam tính với hương đầu được chiết xuất từ begamot, quýt và cây bạc hà, hương giữa từ cây oải hương, cây bách xù & gỗ đàn hương, hương cuối từ hoa mộc lan, quả đào & hổ phách sẽ mang đến cảm giác thư giãn tuyệt diệu.

Lăn khử mùi Calvin Klein CK Be

Lăn khử mùi CK One Calvin Klein


4./ Lăn khử mùi Old Spice

lan khu mui nao tot cho nam hinh anh 4

Là một thương hiệu mới nổi tại thị trường Mỹ nhưng sản phẩm được đông đảo gánh đàn ông chọn dùng vì vừa không tốn kém cho lắm với mùi hương cũng khá dễ chịu. Nếu bạn dùng từ lần đầu thấy hiệu quả khác biệt như: khử mùi khá tốt, dùng cũng được lâu, thường thì sau mỗi lần lăn khoảng 2-3 ngày tôi mới lăn lại 1 lần chứ không phải lăn thường xuyên nên mùi hôi nách cơ bản được loại bỏ lại tiện lợi nữa. Theo Sino thì chai lăn khử mùi Old Spice này là sản phẩm đáng để mua nhất.

Tham khảo thêm:

Lăn khử mùi Old Spice Pure Sport

Lăn khử mùi Old Spice Hawkridge Anti-Perspirant

"Old Spice ngăn tiết mồ hôi, rất phù hợp với những quý ông thường xuyên phải chuyển động & ra nhiều mồ hôi vì mồ hôi là một trong các nguyên nhân cực kỳ nghiêm trọng cho việc tạo ra mùi thân thể. Lăn khử mùi Old Spice Pure Sport Plus đáp ứng được then chốt của việc gây ra mùi cơ thể bạn sẽ hoàn toàn tự tin & thả sức khi xúc tiếp với những người tiếp xúc với." - Oldspice Pure Sport

Tag: lăn khử mùi nào tốt, lan khu mui nao tot, lăn khử mùi nào tốt cho nam, lan khu mui nao tot cho nam, lăn khử mùi cho nam tốt nhất, lăn khử mùi tốt nhất cho nam

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên