Dior Addict lip glow color reviver balm 

 
Đứng hạng nhất trong số 13 thương hiệu son môi trang điểm đươc bình chọn tốt nhất


Giá 665.000đ


Chính là cây son dưỡng môi cao cấp với vẻ ngoài sang trọng của Dior. Nó là thứ sẽ khiến bạn mong muốn được sở hữu . Nó không những chăm sóc môi mà còn mang lại các màu sắc phù hợp với đôi môi của bạn ! Và hầu hết tất cả những ai đã chọn dùng nó đều sẽ cảm thấy yêu nó ngay tức khắc!
Son dưỡng môi màu hồng tự nhiên, dưỡng ẩm và chống khô nẻ cho làn môi, chỉ số chống nắng SPF10
Dior Addict Lip Glow có độ chống nắng nhẹ giúp môi tránh khỏi những tác hại do ánh sáng mặt trời gây ra. Em này làm mềm môi và cân bằng độ PH trong môi, nhờ vậy giúp tạo ra một màu hồng môi cực kỳ tự nhiên. Dior lipglow dưỡng lên màu nhẹ và làm tươi màu môi, luôn là best seller của hãng và mang ấn tượng riêng của mỗi người.
Bạn có thể dùng một mình như dưỡng môi hoặc dùng đè lên màu son nền để mầu son nền lên màu tươi tắn hơn. Duy trì màu son môi luôn tươi tắn và không bị xỉn màu. Son thơm mùi vanilla, ngọt ngào và nhiều dưỡng

son Dior Addict lip glow coral

 Màu sắc tươi tắn, mùi thơm kẹo ngọt dễ chịu cùng thiết kế sang trọng và trẻ trung, son dưỡng môi của Dior xứng đáng là công chúa của thế giới dưỡng môi với hàng ngàn sản phẩm hiện nay.

– Son dưỡng môi màu hồng & cam tự nhiên, dưỡng ẩm và chống khô nẻ cho làn môi, Dior Addict Lip Glow có độ chống nắng nhẹ SPF10 giúp môi tránh khỏi các tác hại do ánh sáng mặt trời gây ra. Em này làm mềm môi và cân bằng độ PH trong môi, nhờ vậy giúp tạo ra một màu môi cực kỳ tự nhiên.
– Bạn có thể dùng một mình như dưỡng môi hoặc dùng đè lên màu son nền để mầu son nền lên màu tươi tắn hơn. Duy trì màu son màu luôn tươi tắn và không bị xỉn màu. Son thơm mùi vanilla, ngọt ngào và nhiều dưỡng
– Xuất xứ: Made in FRANCE
– Có 2 màu: hồng & cam

- Đánh giá: 4/5

Bình luận
  1. Shop co ban Son Dior nay khong Sao re hon nhung cho khac vay

    Bùi Huyền Trang 27/08/2016
Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên