Cách sử dụng giấy thơm Bounce, Kirkland hiệu quả này bạn sẽ hoàn toàn diệt được những mùi hôi mà bạn không thích từ quần áo, sofa hay thậm chí là trên xe hơi điều sử dụng được với giấy thơm Bounce & Kirkland.

Dưới đây mỹ phẩm Sino giới thiệu đến các bạn về công dụng của giấy thơmcũng như cách sử dụng giấy thơm của mỹ Bounce và giấy thơm Kirkland hàng từ được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất.


Cách sử dụng giấy thơm Bounce khi dùng với máy sấy khô:

Tạo mùi thơm dễ chịu và giữ lâu mùi thơm này sau khi xống áo được sấy.
Làm cho sợi vải mềm mại, giảm các sợi tơ hoặc lông bám lên xống áo bạn.
Giảm các tiếng kêu lách do cọ sát từ vải sợi khi bạn mang đồ.


Cách dùng giấy thơm Bounce, Kirkland:

Cho giấy giấy thơm Kirkland, Bounce vào máy sấy và sấy khô chung với quần áo mà bạn đã giặt.

Hoặc cho "giấy thơm" vào chung với áo quần ở giai đoạn sấy của máy giặt. Nếu bạn không sử dụng thiết bị giặt, với cách sử dụng giấy thơm Bounce này bạn nên đặt giấy thơm kẹp giữa lớp vải và ủi đồ, ở nhiệt độ cao, "giấy thơm" sẽ phát huy tác dụng hiệu quả hơn. 
Chỉ với 3 miếng "giấy thơm" cho 10kg áo quần, bạn sẽ thấy dc hiệu quả lưu hương đầy bất ngờ. Trong đa số các điều kiện thời tiết, "giấy thơm" vẫn giữ tác dụng rất lâu, quan trọng là khi bạn sấy ban đầu ở nhiệt độ cao.

Bên cạnh đó, "giấy thơm" còn có đa số công dụng phụ để bạn có thể tận dụng :

1. Thay cho “Long não” độc hại. Bỏ một vài miếng giấy thơm vào trong tủ quần áo của bạn, nó sẽ tỏa ra một mùi hương rất dễ chịu và lưu lại trong áo áo xống của bạn.

2. Quên đi cảm giác chán ngán mỗi lần đi giày khi bạn cho một miếng giấy thơm lót dưới đế giấy, sẽ làm bạn thực tế yêu đôi giày của mình hơn đấy ^^. Bạn cũng có thể thử với chiếc ghế ngồi trong ôtô của mình

3. Hãy thử đặt một miếng giấy thơm vào trong trang sách mà bạn hay đọc, mùi hương của nó sẽ không làm bạn ngất ngây đâu, nhưng bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn phần nào, dịu đi sự căng thẳng khi bạn phải áp dụng trí tuệ. chẳng những vậy, nó còn mang tới sự bất ngờ khi những anh chàng mối mọt sẽ không bao giờ dám bén mảng và nhắm nháp quyển sách yêu quý của bạn.

4. Bạn ra ngoài rất vội? Hãy xếp nhẹ một mảnh giấy bounce và trong túi áo nhé, và kết quả sẽ thật bất ngờ.

5. VN càng ngày càng nóng nhỉ. Và mồ hôi sẽ thật sự là kẻ phá rối bạn vì múi không được thoải mái nó đem đến. Hãy dùng cách sử dụng giấy thơm Bounce, Kirkland đánh tan nỗi bực dọc của các bạn bằng mùi hương nhẹ nhàng nhưng lâu tan trên áo xống bạn. Hãy thử xả quần áo bằng nước có ngâm một đôi miếng giấy thơm của shop….. và cảm nhận sự khác biệt những bạn nhé.

6. Và có khả năng bạn chưa biết, ruồi muỗi rất ghét những mùi thơm, vậy thì sao không thử để giấy của shop….. xua đuổi chúng thay vì đích thân bạn phải cầm các bình xịt thô kệch và độc hại xua đuổi chúng.

7. Và nhiều bạn đã sử dụng miếng lót giày quế với mục đích làm giảm bớt mùi khó chịu mà các đôi giày đem đến, quan trọng là các đôi giày da đắt tiền mà không tài nào có thể giặt được.

Tuy nhiên, ở đây còn là những kinh nghiệm mà các người thường dùng dòng sản phẩm này chia sẻ thêm cho chúng ta:

1. Khi bạn đặt một miếng giấy thơm ở gần nơi có kiến, chúng sẽ chạy đi hết.

2. Tránh được mùi hôi mốc bằng cách kẹp một miếng giấy giấy thơm vào sách hay cuốn album lâu ngày không mở ra.

3. Ngoài ra chúng ta tận dụng cách sử dụng giấy thơm Bounce, Kirkland là để miếng bounce để lau những vết xà bông đóng ở cửa kính của bồn tắm. (Cách này không khả thi vì khá tốn nên mỹ phẩm Sino không khuyến thích)

4. Ðể tránh chỉ bị rối hãy dùng miếng giấy thơm vuốt sợi chỉ đã xâu vào kim trước khi may. ( Nhờ đặc tính của sáp)

5. Nếu không muốn vali đựng áo quần bị ẩm, hãy đặt một miếng giấy thơm dưới đáy trước khi xếp hành lý mang theo.

6. Làm cho không khí trong xe hơi trong sạch bằng cách đặt một miếng giấy thơm dưới ghế ngồi. 
Muốn rửa sạch các thức ăn dính chặt bên trong xoong nồi thì hãy đặt một miếng giấy thơm vào trong xoong rồi ngâm nước qua đêm. Hôm sau mới dùng miếng sponge để chùi rửa. Chất dùng để chống lại sự dính nhau (static) có trong giấy thơm sẽ làm cho đồ ăn rớt ra khỏi xoong nồi đơn giản hơn. 
Ðặt một miếng giấy thơm dưới đáy của mỗi thùng rác để tránh mùi hôi. 

7. Dùng miếng Fabric Softener để lau các nơi có dính lông chó hay mèo, nó sẽ lấy đi những lông rụng đó một cách sạch sẽ. 

8. Dưới mỗi giỏ đựng áo xống dơ, bao giờ cũng đặt một miếng fabric softener để khỏi có mùa hôi. 
Làm cho giày không có mùi hôi bằng cách đặt miếng giấy thơm trong đó qua đêm. Ngày mai, đôi giày sẽ thơm tho để mang đi làm hay đi học.
 
9. Dùng fabric Softener để lau mặt kính máy TV sẽ làm cho bụi bặm bớt đóng lớp trên đó.

Mua giấy Thơm Bounce 4 In 1 Outdoor Fresh tại đây

Mua giấy Thơm Kirkland 250 Tờ tại đây

Tag: cách sử dụng giấy thơm bounce, cách sử dụng giấy thơm của mỹ
Bình luận
  1. Mình gặp vấn đề khi dùng máy sấy khô với giấy sấy, 1 là giấy bị kẹt trước miệng lưới hút, 2 là phà mùi thơm ra ngoài rất thơm nhưng ko hề ám chút thơm nào vào quần áo, mình xài máy sấy electrolux dạng úp ngược, em mình xài giấy sấy đồ rất thơm, nhưng mình làm không được, mình không tìm được thông tin nào, xin tư vấn, cám ơn bạn!

    anna huynh 07/07/2019
Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên