Thật sự nếu không rành về việc lựa mùi hương chắc hẳn bạn sẽ lôi cuốn bởi nước hoa. Nhưng nếu là người thích mùi hương đa dạng bạn nên thử qua xịt toàn thân. Tuy nhiên bạn cũng nên phân biệt sự khác nhau là gì giữa xịt toàn thân và nước hoa. Dưới đây là 6 điểm khác nhau giữa xịt toàn thân và nước hoa. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một sản phẩm thích hợp.

6 diem khac nhau giua xit toan than va nuoc hoa

1. Mùi hương nhẹ

Một trong các điểm khác biệt đáng chú ý nhất giữa xịt thơm toàn thân và nước hoa là về mùi hương. Xịt thơm cơ thể có mùi hương luôn nhẹ nhàng và thoáng mát như một màn sương thanh thoát.

2. Không đắt tiền

Xịt thơm cơ thể có giá bán không quá đắt như nước hoa mà chất lượng cũng tương đối ổn. Đây chính là điểm khác nhau giữa xịt toàn thân và nước hoa và đó chính là một trong các lý do hàng đầu vì sao rất nhiều mọi người lựa chọn xịt toàn thân thay vì nước hoa.

3. Nhanh bay mùi

Đây chính là điểm nhấn khác biệt giữa xịt toàn thân và nước hoa. Điều mà bạn cần phải cân nhắc khi mua xịt thơm toàn thân mùi hương của chúng không bền như nước hoa vì chỉ khoảng 1 tiếng sau khi xịt, mùi hương của chúng sẽ hoàn toàn biến mất.

4. Lượng nước bổ sung khác nhau

Có rất nhiều lý do vì sao mùi hương của các loại xịt thơm cơ thể không bền vì chúng chứa nhiều nước. thành ra, bạn nên nhớ kỹ điều này trước khi quyết định mua hay không.

5. Không có quá nhiều tinh dầu thơm

Một lý do khác lý giải vì sao mùi hương của xịt thơm cơ thể không mạnh như nước hoa vì chúng chứa ít tinh dầu thơm hơn. Tinh dầu là yếu tố tạo nên một loại nước hoa & càng nhiều tinh dầu, mùi thơm càng mạnh. Nhưng thông thường, trong những loại xịt thơm cơ thể, lượng tinh dầu thơm ấy rất khiêm tốn. Thêm vào đó đặc điểm dễ nhận diện của xịt thơm cơ thể chính là có quá nhiều cồn. Mặc dù đây không phải là một điểm xấu, nhưng nó có tức thị xịt thơm cơ thể sẽ bay mùi nhanh hơn.

6. Không đậm đặc 

Cuối cùng là nước hoa & xịt thơm cơ thể hoàn toàn khác biệt về độ đậm đặc. Trong thực tế thì xịt thơm cơ thể thường được pha loãng vừa đủ để bám vào da trong một khoảng thời gian rất là ngắn và bạn sẽ phải xịt lại nếu muốn.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên