Cách nhận biết nước hoa chính hãng - bạn có thể áp dụng vào thực tế để không phải bị "lừa". Với 5 cách nhận biết nước hoa chính hãng bạn sẽ không còn buâng khuâng khi mua hàng xách tay nữa.

Lý do mà mỹ phẩm Sino đưa ra 5 cách nhận biết nước hoa chính hãng là vì nhu cầu của khách hàng quá lớn và quá phong phú đa dạng nên hiện tượng hàng nhái , hàng giả xuất hiện trên thị trường thường xuyên hơn. Nhất là ở Việt Nam, thị trường nước hoa là vô cùng hỗn tạp, bạn có thể mua lầm một chai nước hoa vài triệu nhưng chỉ là hàng fake. Nước hoa tại showroom thì quá là mắc mỏ nên nhiều người trong đợi những hàng hoá xách tay từ nước ngoài về nhưng đâu ai biết rõ nguồn gốc của nó. Sự thiếu hiểu biết trong việc nhận biết hàng thật và giả khiến rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam tiền mất tật mang.

Dưới đây là 5 cách nhận biết nước hoa chính hãng mà bạn nên lưu ý khi chọn mua nước hoa chính hãng

  1. Bao bì

Bao bì là yếu tố đầu tiên để nhận biết nước hoa chính hãng hay chỉ là hàng giả. Thật dễ dàng để nhận ra được nước hoa trong gói là giả nếu có một từ sai chính tả hoặc lỗi ngữ pháp trong tên khi mô tả của nước hoa. Đương nhiên, một chai nước hoa đẳng cấp sẽ không thể nào mắc những lỗi lầm như vậy. Nhìn vào các giấy bóng kính - phải trong và nó phải tuân thủ chặt chẽ với cách gói thùng carton như không nhăn nhúm, các vết keo dính không lộ ra ngoài, lớp bóng kính dày, khó bóc; chai fake mỏng, mở ra dễ dàng.

cach nhan biet nuoc hoa chinh hang hinh anh

Với cách nhận biết nước hoa chính hãng này thì trước khi bạn đưa ra kết luận nó là một sản phẩm giả thì phải xét đến nhiều mặt khác. Chẳng hạn như vận chuyển, những công ty vận chuyển có thể làm hư hỏng gói hàng của bạn bất cứ lúc nào và hơn nữa trên thị trường có những dòng nước hoa không hề có bao bì của hãng được gọi là dòng Tester - chất lượng 100% như nước hoa chính hãng chỉ có điều không có bao bì và đây là dòng để trưng bày ở showroom.

  1. Kiểm tra code nước hoa

Hiện nay có rất nhiều phần mềm trên chiếc điện thoại thông minh có thể giúp bạn nhận biết nước hoa chính hãng dễ dàng. Tuy nhiên, với sự phát triển công nghệ hiện nay nước hoa giả có thể làm giả phần mã vạch và một số nước hoa thật lại không kiểm tra được. Nhưng trước tiên bạn phải kiểm tra nó trước đã rồi thực hiện những bước tiếp theo.

cach nhan biet nuoc hoa chinh hang hinh anh 2
  1. Kiểm tra chi tiết bên trong

Bạn nên chắc chắn để tìm ra nơi sản xuất nước hoa - nó ở dưới cùng của chai và thường có dòng chữ  "Made in ... " Mặc dù thực tế rằng nước hoa giả vẫn làm giả được nguồn gốc sản xuất, Một số điểm khác sẽ giúp bạn nhận định được như là chất lượng của các chai nên thật hoàn hảo - bề mặt của nước hoa thật sẽ được gia công bằng thuỷ tinh cao cấp trong suốt và không có bất kì vết mờ đục nào , không có bong bóng hiện lên trong chai , chữ khắc phải chính xác , logo nhãn hàng không trầy xước quá nhiều và dễ bong tróc . Nắp nên dính chặt vào chai và không bị rơi ra khi bạn dóc ngược chai xuống. Dựa vào packing bạn sẽ nhận biết nước hoa chính hãng hay không

cach nhan biet nuoc hoa chinh hang hinh anh 3
  1. Chất lượng nước hoa
cach nhan biet nuoc hoa chinh hang hinh anh 4

Nước hoa đặt trong chai nên sóng sánh và trong veo ( không có trầm tích hay sự biến đổi về màu sắc như đậm hay nhạt hơn) . Không có hạt trong chất lỏng hay lợn cợn ở dưới cùng của chai . Như bạn đã biết , hương thơm của nước hoa chính hãng là nhiều tầng hương và bao gồm nốt đầu, nốt giữa và nốt cuối. Trong một loại nước hoa giả, bạn sẽ không nhận thấy sự biến chuyển mùi hương như này.

  1. Giá cả

Nước hoa fake thường có giá rẻ hơn nhiều so với giá web chính hãng. Bạn có thể lên trực tiếp web của thương hiệu để kiểm tra giá cả hoặc và những trang web bán hàng uy tín như sephora, ulta, nordstrom… để kiểm tra lại giá. Vì thông thường giá nước hoa giả sẽ rẻ hơn 30-50%.

Như vậy với 5 cách nhận biết nước hoa chính hãng hy vọng bạn sẽ không mắc sai lầm nào khi chọn mua nước hoa theo cách ưng ý của bạn nhất. Nếu không có thời gian làm việc này bạn cũng có thể chọn mua nước hoa chính hãng tại mỹ phẩm xách tay Sino Shop với các dòng nước hoa mini giá được tối ưu nhất cho khách hàng và cam kết hàng chính hãng có xuất xứ rõ ràng. Tư vấn dưới box chát bạn nhé.


Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên