Với 3 bút chì kẻ mày này. Bạn hoàn toàn có thể tự điểm tô nét vẽ trên chân mài cực kỳ ấn tượng. Chì kẻ mày lưu giữ được hơn 3-5 tiếng một thời gian khá ấn tượng cho các cô nàng sành trang điểm cùng đọc bài viết dưới đây để chọn cho mình một chì kẻ chân mày phù hợp với mình bạn nhé.

Hầu hết các bạn gái đều muốn có được đôi chân mày đẹp và có màu sắc thật là tự nhiên. Nhưng giả sử với đôi chân mày chúng ta đang sở hữu quá mờ nhạt thì sao? Lúc này chúng cần đến một trợ thủ đắc lực là chì kẻ mày vì đơn giản chì kẻ lông mày không những làm điểm nhấn cho khuôn mặt mà còn là phần gốc điểm tô cho một khuôn mặt xinh đẹp. Kẻ mày đã cũng không khó như bạn nghĩ, nhưng chọn được chì kẻ chân mày cho phù hợp thì là vấn đề luôn được bàn tán với các tín đồ làm đẹp.

Chì kẻ mày có rất nhiều chủng loại nhưng theo Sino đối với các bạn lần đầu nên sử dụng chì kẻ mày dạng bút vì nét vẻ chính xác, tỷ mỷ lên màu sẽ chuẩn hơn nhiều dạng xoay dạng vặn.

Với nhược điểm chung của chì kẻ mày là nhanh trôi, thông thường chỉ giữ được 3-5 tiếng/ ngày. Tuy nhiên với thời gian như vậy là đủ để dùng cho việc kẻ mày rồi. Nếu bạn muốn giữ thời gian lâu hơn thì có thể mang theo nó vì với trọng lượng chỉ bằng 1 cây bút chì chắc hẳn sẽ không quá khó khăn phải không nào.

Và dưới đây là 3 cây chì kẻ lông mày mà mỹ phẩm xách tay Sino Shop muốn gửi gắm đến tất cả các bạn

1./ Chì kẻ mày Nyx Brown

Được xem là dòng sản phẩm chì kẻ mày bán chạy nhất tại mỹ phẩm Sino. Chì kẻ mày Nyx với công thức pha trộn từ thực vật, dầu dừa với dầu đậu nành tạo ra đường kẻ mịn, màu sắc sống động. Chổi đi kèm giúp tán đều màu chì, pha trộn màu sắc, tạo dáng đôi mày của bạn 1 cách hoàn hảo cho màu nâu xinh xắn này

2./ Chì kẻ mày Shiseido Gray

Với giá chỉ 80.000đ nhưng chì kẻ mày Shiseido Gray đã làm hài lòng biết bao tín đồ làm đẹp với một khuyết điểm duy nhất là chỉ có 1 đầu. Không có chổi đi kèm đầu còn lại nên khá bất tiện nhưng đổi lại chì kẻ mày Shiseido lên màu tự nhiên khá đẹp và phù hợp với nhiều bạn nữ.

Tính năng chính:

– Chì kẻ chân mày shiseido lên màu tự nhiên, dễ dàng tạo dáng chân mày, cho nét vẽ chính xác đến từng chi tiết.
– Nét kẻ đều, không bị đứt đoạn, có thể kẻ đậm hay nhạt tùy bạn điều chỉnh.
– Không trôi lem, không thấm nước lên chân mày trong nhiều giờ
– Có 3 màu chính: nâu (brown) & đen (black) & xám (gray)

3./ Chì kẻ mày City Color Blonde

Tuy giá rẻ hơn 2 chì kẻ mày ở trên (giá chỉ 70.000đ) nhưng chì kẻ mày City Color Blonde này có 2 đầu giống như chì kẻ mày Nyx Brown: 1 đầu là chì kẻ chân mày và 1 chải định hình với công dụng chính là định hình lông mày một cách tự nhiên nhất.

Vẽ chân mày thật sự sẽ không khó nữa khi chúng ta biết chọn đúng dụng cụ để vẽ. Mẹo nhỏ cho các bạn chọn dụng cụ kẻ chân mày. Tuy nhiên mỹ phẩm Sino cũng khẳng định lại: đối với các bạn mới vẽ chân mày lần đầu nên chọn chì kẻ mày dạng bút bởi độ chính xác cũng như hình thành thói quen cầm bút kẻ mày một cách chính xác và hài lòng với việc "sành trang điểm" của mình.


+ Thường thì với các bạn mới tập kẻ chân mày thì các bạn nên dùng chì dạng chuốt và chì dạng xé.

+ Với những bạn đã quen với việc kẻ chân mày thì dùng chì dạng thỏi ngang hoặc chì dạng vặn hoặc dạng bút dạ.

+ Đối với các bạn đã có sẳn khung chân mày thì nên dùng dạng bột.

+ Đối với các bạn lông mày nhạt hoặc rất nhạt thì không nên dùng bột hay mascara, đặc biệt nếu các bạn thích sắc nét như vừa phun, xăm lông mày thì bút dạ hoặc dạng chì vặn.

+ Đối với những bạn yêu thích sự tự nhiên nhưng vẫn muốn chân mày ngăn nắp và gọn gàng thì mascara chân mày luôn là phương pháp tối ưu.

Hy vọng bài viết hôm nay thật sự bổ ích đối với tất cả các bạn.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên