Nước hoa nữ thơm nhât mà Sino giới thiệu hôm nay sẽ là 3 chai nước hoa đến từ 3 hãng khác nhau. Cùng xem và chọn cho mình chai nước hoa nữ thơm ngất ngây nhé

Như Coco Chanel đã từng mạnh mẽ tuyên bố: “Không có nước hoa thì không có tương lai”, một mùi hương làm cháy bỏng lên nhiệt huyết và tâm mạch thì bất kì người phụ nữ nào cũng nên có trong tay.

Với nước hoa, thích thôi là chưa đủ, tình cảm đó phải vươn tới yêu và mến. Vì chỉ có như thế, bạn mới có thể khẳng định mùi hương đặc biệt của mình trong cốt tuỷ. Với nước hoa nữ thơm nhất luôn được bình chọn, chọn lựa theo từng năm dựa trên những lời bình phẩm của mọi người, nhưng 3 chai nước hoa sau đây mà editor của Sino Shop đề cập là ba chai nước hoa nữ thơm nhất trường tồn theo tháng năm.

nuoc hoa nu thom nhat hinh anh

Dành một chút thời gian và cũng khám phá những nốt hương trầm bổng của thời gian.


  1. Chanel No.5
  • Chanel No.5 Ra đời năm 1921 - được đánh giá là một trong những dòng nước hoa nữ thơm nhất, từ ý tưởng tạo ra một loại nước hoa dành riêng biệt và duy chỉ cho nữ giới của Coco Chanel, đến tận bây giờ nước hoa Chanel N°5 là một trong những loại nước hoa có sức hút lớn nhất trong gần 100 năm qua, là một trong những loại nước hoa bán chạy và quyền lực nhất trên thế giới tính cho đến thời điểm hiện tại.
  • Là phụ nữ biết yêu thì ai cũng nên thử nếm qua hương vị của Chanel Chanel N°5 một lần trong đời. Với sự kết hợp nhuần nhị của tinh dầu hoa cam, hoa nhọc lan tây, hoa nhài vùng Grasse, hoa hồng tháng 5, hổ phách, gỗ đàn hương, cỏ vetiver và vani theo mộ tỉ lệ hoàn hảo, làm bàn đẩy kì diệu cho Chanel N°5 trở thành loại nước hoa nữ thơm nhất có doanh số bán cao kỷ lục với khoảng 30 giây mỗi chai.
nuoc hoa nu thom nhat hinh anh 1

- Mùi hương đặc trưng

+ Hương đầu: aldehyt, tinh dầu hoa cam, hoa ngọc lan tây, cam bergamot, chanh

+ Hương giữa: hoa iris, gốc cây orris, hoa nhài, hoa chuông thung lũng, hoa hồng

+ Hương cuối: hổ phách, gỗ đàn hương, cây patchouli, xạ hương, cầy hương, vani, rêu biển, cỏ vetiver

  1. Chloe Love Story
  • Hãy hỏi những người phụ nữ về cuộc đời, những mối tình thong dong của họ và họ sẽ cho bạn biết Chloe Love Story là những gì gắn bó tươi đẹp của kí ức về những mối tình đầu. Chloe Love Story là một hương thơm từ hãng thời trang của Chloe - là sự kết hợp tuyệt hảo giữa tinh dầu hoa cam, hoa cam và Stephanotis (hoa nhài từ Madagascar). Chai nước hoa này được đánh giá là dòng nước hoa thơm nhất dành cho nữ giới, sáng chế dưới bàn tay thần kì của Chuyên gia nước hoa Anne Flipo - là người tạo ra sản phẩm này với mùi hương vô cùng tinh tế, quyến rũ.
nuoc hoa nu thom nhat hinh anh 2
  • “Love Story” được xem là một trong những nước hoa nữ thơm nhất của Chloé còn là sự cảm nhận khi Paris về đêm, dưới ánh đèn lấp lánh cùng tiếng nhạc du dương, và sự hoạt náo của đám đông rộn rã. Ở đó, người đàn ông thanh ấy đã chạm được tình yêu của cuộc đời mình và không tại nào dứt ra được

- Mùi hương đặc trưng:

+ Hương đầu: dầu hoa cam, cam bergamot, quả lê, bưởi, chanh.

+ Hương giữa: hoa cam, quả dâu đen, quả đào, hoa hồng, hoa dành dành.

+ Hương cuối: xạ hương, tuyết tùng, hoắc hương, gỗ cashmir.

  1.  Bvlgari Omnia Indian Garnet
  • Một mùi hương đích thực cho phụ nữ Phương Đông. Nó mang nét đẹp huyền bí của Ấn Độ và mùi hương đặc trưng của phụ nữ Á Châu - một mùi hương e ấp, không táo bạo, cũng không chủ động nhưng lại mang sức hấp dẫn từ bên trong, sự quyến rũ mềm mại. Bản hoà âm mùi hương của Bvlgari Omnia Indian Garnet chứa đựng cả một sự huyền bí không dễ dàng nắm bắt được, nó mang đến một làn hương hấp dẫn, khó phai với hương đầu là sự hiện diện chính của quả quýt, quả cam, hoa nghệ tây, những loại hoa độc đáo từ phương Đông, hương thơm nối tiếp dễ chịu ấy đến từ hoa mộc, hoa huệ Ấn Độ. Cho đến những phút cuối cùng, hương cuối khép lại với mùi hương quyến dụ, nịnh mũi mà nhẹ nhàng của hổ phách.
nuoc hoa nu thom nhat hinh anh 3
  • Được bình chọn là một trong những dòng nước hoa nữ thơm nhất của hãng Bvlgari.

- Mùi hương đặc trưng

+ Hương đầu: quả quýt, quả cam, hoa nghệ tây

+ Hương giữa: hoa mộc, hoa huệ Ấn Độ

+ Hương cuối: hổ phách, hương gỗ

Đừng quá vội vàng với mùi hương bạn nhé vì nó là cái chất của bạn suốt cả cuộc đời. Nên hãy từ tốn ngắm nó, ngửi nó, thưởng thức từng chút một và để nó quyện vào làn da.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên